lnwshop logo

บทความ

ข้อดีของหลอด LED (Light Emitting Diode)
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 9 เดือนที่ผ่านมา
ข้อดีของหลอด LED (Light Emitting Diode) มีประสิทธิภาพการให้แสงสว่างสูง และทิศทางแสงสว่างของ LED จะส่องไปเฉพาะด้านหน้าเท่านั้น ลดการสูญเปล่าของแสงสว่าง ประหยัดพลังงาน เพราะให้แสงสว่างมาก แต่ใช้ไฟฟ้าน้อยลงกว่าหลอดไส้ทั่วไป 80-90% มีอายุการใช้งานที่ยาวนานสูงสุด 50000ชั่วโมง ต่างจากหลอดไส้ทั่วไปที่มีอายุประมาณ 1 พันชั่วโมง มีความทนท…
สุดยอดความประหยัด หลอดไฟ LED ประหยัดไฟฟ้า 85%
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 10 เดือนที่ผ่านมา
สุดยอดความประหยัด / หลอดไฟ LED / ประหยัดไฟฟ้า 85% มีประสิทธิภาพการให้แสงสว่างที่ระดับสูงถึง 80 - 120 ลูเมน/วัตต์ ไม่มีผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม สามารถควบคุมความสว่างของแสงที่ปล่อยออกมาได้ อายุการใช้งานยาวนานกว่า 30,000 ชั่วโมง มีความทนทานต่อการสั่นสะเทือน ขอขอบคุณข้อมูลจาก รวมพลังหาร2
หลอดไฟ LED คืออะไร มาไขข้อข้องใจกัน
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 10 เดือนที่ผ่านมา
หลอดไฟ LED คืออะไร หลายคนอาจจะยังสงสัย ถึงการใช้หลอดไฟ LED ในบ้าน วันนี้เราจะมาไขข้อข้องใจเกี่ยวกับหลอดแอลอีดีกันจ้า หลาย ๆ บ้านอาจจะต้องเจอกับปัญหาค่าไฟแพงลิบลิ่ว จากการใช้งานเครื่องใช้ไฟฟ้า รวมถึงหลอดไฟส่องสว่างต่าง ๆ จนทำให้ต้องมองหาตัวช่วยประหยัดค่าไฟ และหลอดไฟ LED ก็เป็นหนึ่งในตัวเลือกที่หลายคนมองหา เพราะด้วยกำลังไฟที่สามาร…
หลอด LED ทนจริง ขั้นต่ำ 15,000 ชั่วโมง
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 ปีที่ผ่านมา
ทุกคำถามมีคำตอบ ... หลายท่านถามมาว่า หลอด LED ทนจริงหรือไม่ ทำไมจึงเสียเร็ว? ฝ่ายปฏิบัติการด้านการใช้ไฟฟ้า กฟผ. ได้ชี้แจงว่า ด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัยกว่าของหลอด LED ทำให้มีอายุการใช้งาน 15,000-50,000 ชั่วโมง ซึ่งยาวนานกว่าหลอดไส้ หลอดตะเกียบ ที่มีอายุการใช้งานที่ 1000 ชั่งโมง และ 6000 ชั่วโมง ตามลำดับ สำหรับหลอด LED ที่ได้รับมาตร…
Tags :
LED ทางเลือกใหม่ของหลอดไฟประหยัดพลังงาน
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 ปีที่ผ่านมา
LED หรือ Light Emitting Diode อาจไม่คุ้นหูคนทั่วไปที่ไม่ได้อยู่ในแวดวงการออกแบบภายใน แต่สำหรับดีไซเนอร์แล้ว LED นี้เป็นหลอดไฟที่มาแรงที่สุดในขณะนี้ เนื่องจากคุณประโยชน์อันเหนือชั้นที่ถูกพัฒนาขึ้นจากข้ LED หรือ Light Emitting Diode อาจไม่คุ้นหูคนทั่วไปที่ไม่ได้อยู่ในแวดวงการออกแบบภายใน แต่สำหรับดีไซเนอร์แล้ว LED นี้เป็นหลอดไฟที่ม…
ทำไมต้องหลอด LED?
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 ปีที่ผ่านมา
จากกระแสตื่นตัวด้านการประหยัดพลังงานที่เกิดขึ้นทั่วโลก ทำให้เกิดการพัฒนานวัตกรรมเพื่อก่อให้เกิดการประหยัดพลังในด้านต่างๆ อย่างมากมาย หลอด LED เป็นอีกหนึ่งในอุปกรณ์ประหยัดพลังงานที่กำลังได้รับความสนใจในปัจจุบัน แต่จริงๆ แล้วมีการเริ่มต้นใช้ในเชิงพาณิชย์มาตั้งแต่ปี ค.ศ. 1962 และได้รับความสนใจเพิ่มสูงขึ้นในปี ค.ศ. 1996 หลังจากมีการ…
Tags :
ประโยชน์ของหลอดไฟ LED ข้อดีที่อยากแนะนำให้เปลี่ยนมาใช้
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 ปีที่ผ่านมา
หากคุณยังจำได้เมื่อหลายปีก่อนรัฐฯมีการรณรงค์เปลี่ยนจากหลอดไส้มาใช้ หลอดเป็นหลอดฟลูออเรสเซ็นต์หรือหลอดนีออนที่ประหยัดไฟแทน จากนั้นการพัฒนาการให้เป็นหลอดนีออนที่ผอมลงประหยัดไฟมากขึ้นและให้ความ สว่างมากขึ้น จนพัฒนามาเป็นโคมไฟแบบคอมแพ็คฟลูออเรสเซ็นต์ที่ไม่ต้องมีบัลลาสต์หรือ สตาร์ทเตอร์เลย(ซึ่งที่จริงก็ยังมีอยู่นะ เพียงแต่ย่อส่วนให้เ…
Tags :
ประเภทและเทคนิคการเลือกซื้อหลอดไฟ LED
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 ปีที่ผ่านมา
เทคโนโลยีที่พัฒนาอย่างรวดเร็วและต่อเนื่องส่งผลให้เกิดนวัตกรรมใหม่ๆ ออกมาให้เราได้ใช้ประโยชน์กันอย่างแพร่หลาย ไม่ว่าจะเป็นเทคโนโลยีสื่อสาร Smart Phone ที่ทำตลาดในวงกว้างอย่างมากมาย อีกมุมหนึ่งคือเทคโนโลยีที่จะทำให้โลกของเรามีอายุุยาวนานขึ้น คือ พลังงาน นับได้ว่าในช่วงเวลาที่ผ่านมาไม่กี่ปี ทั้งโลกหันมาใส่ใจเรื่องพลังงาน การประหยัด…
ความรู้ทั่วไปเกี่ยวกับหลอด LED เเละหลอดฟลูออเรสเซนต์
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 ปีที่ผ่านมา
หลอดไฟที่เราใช้กันในชีวิตประจำวัน ส่วนมากมักจะพบกับหลอดไฟสองชนิดคือ หลอดไส้ และ หลอดเรืองแสง หรือ หลอดฟลูออเรสเซนต์ที่ใช้ตามบ้านนั่นเอง เเต่ ณ ปัจจุบันเราจะพบหลายๆประเทศเริ่มใช้หลอด LED กันมากขึ้น ถ้าให้เลือกใช้หลอดไฟสามชนิดนี้ คือ หลอดไส้ หลอดไฟฟลูออเรสเซนต์ หลอดไฟ LED ในการทำกิจกรรม หลายคนคงจะเลือก หลอดไฟฟลูออเรสเซนต์ เพราะมีค…
1
แสดงบทความที่ 1-9 จากทั้งหมด 9 บทความ

CATEGORY

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

STATISTICS

หน้าที่เข้าชม531,490 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด229,114 ครั้ง
เปิดร้าน5 มิ.ย. 2557
ร้านค้าอัพเดท22 ก.พ. 2561

CONTACT US

026317267
facebook

  LINE ID : changsinled  Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก